เกี่ยวกับ BTX Migraine Center

BTX Migraine Center เราคือศูนย์รักษาไมเกรนและรักษาออฟฟิศซินโดรมด้วย ABO   ก่อตั้งในปีพ.ศ 2562 ซึ่งมีบทบาทหน้าที่ในการดำเนินการรักษาคนไข้โดยภายใต้แนวคิด และวิสัยทัศน์ของ นายแพทย์ปริญญ์ บุญชัด แพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านระบบประสาทและสมอง มุ่งเน้นผลักดันให้ ผู้ป่วยที่มีอาการปวดศีรษะไมเกรนและปวดกล้ามเนื้อเรื้อรังจากอาการออฟฟิศซินโดรม ได้เข้าถึง การรักษาที่รวดเร็ว และสามารถปรึกษาคุณหมอได้โดยตรง

นายแพทย์ปริญญ์ บุญชัด แพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านระบบประสาทและสมองได้พิจารณาว่าโรคไมเกรนมีผลกระทบต่อการใช้ชีวิตของคนในปัจจุบัน ซึ่งผู้ป่วยไมเกรนมีอาการปวดศีรษะที่ทรมานจนกระทบการใช้ชีวิตประจำวัน ต้องทานยาแก้ปวดเป็นจำนวนมากติดต่อกันเป็นระยะเวลานานจนหลายคนได้รับผลกระทบจากการทานยา ทำให้เกิดผลข้างเคียงต่างๆ จึงก่อตั้งศูนย์ไมเกรนแห่งนี้เพื่อให้ความรู้และรักษาไมเกรนด้วยการใช้ยา ABO เพื่อมุ่งเน้นให้ผู้ป่วยมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

BTX Migraine Center เราจะใช้วิธีการวินิจฉัยและทำการรักษาแบบแพทย์แผนปัจจุบันโดยใช้ท็อกซินซึ่งได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาแห่งสหรัฐอเมริกา US.FDA ตั้งแต่ปี 2010 ว่าสามารถช่วยลดอาการปวดหัวไมเกรนได้อย่างมีประสิทธิภาพ เป็นการรักษาโดยแพทย์เฉพาะทางด้านระบบประสาทและสมอง ซึ่งเป็นวิธีการรักษาที่ใช้กันอย่างแพร่หลายทั่วโลก

ติดต่อ BTX Migraine Center

  • เวลาทำการ:พุธ-พฤหัสบดี-เสาร์ : 12:00-20:00
  • ที่ตั้งคลินิก: 243/199 โครงการลาดพร้าววัน ถนนลาดพร้าว แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร (อยู่ลาดพร้าวซอย 1 ข้างๆห้างยูเนี่ยนมอลล์ ตึกลาดพร้าววันสีขาว คลินิกอยู่ชั้น 3 )
  • โทร: 090-9700447
  • LINE ID: @ayaclinic